Khóa học dành cho bà mẹ bận rộn

Khóa học EASY và hướng dẫn tự ngủ đầu tiên ở Việt Nam

POH EASY ONE - Giúp con ăn no, ngủ đủ

Chào bạn,

Tôi là Hachun Lyonnet. Mọi người biết đến tôi trong vai trò là tác giả của bộ sách Nuôi con không phải cuộc chiến. Trong hơn 9 năm tư vấn cho các mẹ về vấn đề ăn ngủ của trẻ. Tôi thấy rằng rất nhiều mẹ cần sự trợ giúp. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với bạn một trợ thủ tuyệt vời, giúp quá trình chăm sóc con yêu của bạn được thuận lợi và an nhàn hơn.

Người ta vẫn nói rằng: nuôi con mọn đồng nghĩa với vất vả - khó khăn và áp lực.

Người ta cũng nói rằng từ bé lừa lúc ăn cho ngủ, lừa lúc ngủ cho ăn để quen dạ ăn no, để rồi đến một ngày người mẹ nhận ra em bé không còn hứng thú và ăn khi thức. Và cũng không ngủ được yên ổn bởi chỉ đến khi ngủ thì được "tận dụng" sự vô thức để làm giờ ăn. Sức khỏe tinh thần và răng miệng bị bỏ qua bởi nếu không, con sẽ không chịu ăn khi còn đang thức. Chậc lưỡi tự nhủ: "con mình nó khó".

Lúc này, người ta lại nói rằng: con không ăn thì phải ép, sữa không chịu bú thì phải đút thìa. Hệ quả là những em bé sợ hãi mỗi lần bữa ăn đến gần. Hay ở một thái cực khác, con dính lấy mẹ như một thể thống nhất, quấy khóc vì luôn luôn cần ti để giải quyết tất thảy những vấn đề khó chịu trong người. Ti không còn mang ý nghĩa ĂN để tăng dinh dưỡng, mà còn để trấn an, mua vui và cả giải quyết cáu gắt nữa: những em bé nghiện ti. Và tương lai ăn dặm hẳn xa vời và không tưởng vô cùng, bởi miệng con lúc nào cũng kề ti mẹ. Và, thế là khó lại càng khó hơn.

Quẩn quá, người ta lại chỉ thêm: thôi thì con không chịu thì đành dùng tivi hay đi rong để con quên đi việc "phải" ăn, bỏ qua những hiểm họa viêm loét dạ dạy và rối loạn chức năng tiêu hóa hay nguy cơ ăn thêm bẩn bụi của đường xá. Những bữa ăn kéo dài hàng tiếng. Người mẹ lúc đó biện minh: thà ăn thế, bệnh còn hơn chết đói.

Và hình ảnh những em bé vui mừng khi nhìn thấy bình sữa, hay thỏa thích ăn uống trên bàn ăn ngày càng xa rời, tưởng chừng chỉ nằm trong những quảng cáo trên ti-vi hay trong những giấc mơ.

E   A   EAT ACTIVITY: ĂN CHƠI

Theo POH EASY ONE, em bé luôn vui sướng khi giờ ăn đến

Vâng, lúc này nếu nhìn lên mạng và ra xung quanh và hẳn các mẹ nghĩ rằng "THẬT HOANG ĐƯỜNG" khi thấy:

- Những em bé dù nhỏ xíu mà ăn thành bữa, mỗi ngày chỉ ăn 4 bữa sữa, nhẹ nhàng như không. Một bình sữa to đầy con tu một nhoáng là hết trong khi bình đấy ở nhà, chắc con mình phải ép mất hàng tiếng.

- Những em bé cười vang sung sướng mỗi khi nhìn thấy bình sữa đến gần, hẳn như con đã thấm nhuần được khoái cảm của việc ĂN trong tứ khoái của loài người.

- Những em bé ăn no và chơi lăn lộn một mình, vui vẻ và hoàn toàn thỏa mãn với bản thân và những đồ chơi xung quanh mình. Khi bữa ăn gói gọn nên thời gian chơi, khám phá, học hỏi và phát triển thể chất được sủ dụng tối đa. Mẹ cũng không còn cả ngày chỉ nghĩ đến việc cho sữa vào miệng con, cuộc sống không phải tính toán số ml thật vô cùng thanh thản.

- Lớn lên, những em bé được ngồi ngay ngắn và mải mê khám phá ăn dặm trong niềm vui trọn vẹn của sự tận hưởng khẩu vị và xúc giác. 

Theo POH EASY ONE - Theo đuổi sự ổn định lâu dài và tích cực cho bé, không còn sáng nắng chiều mưa

Cha mẹ thân mến, những em bé ăn tích cực như thế là có thật ở Việt Nam đấy, không chỉ có ở bên tây hay trong các giấc mơ đâu. Những em bé ăn tích cực từ đầu có nhiều lắm lắm. Đó chính là các em bé được theo EASY từ đầu, hoặc rất sớm trong tuổi thơ của mình. Cha mẹ của con là những người đang thay đổi quan niệm về cách tiếp cận việc ăn uống và giấc ngủ của trẻ, ngay từ khi con chào đời. Và đó chính là lí do EASY One ra đời đó các mẹ ạ.

Với EASY One, cha mẹ sẽ được cung cấp những thông tin khoa học nhất về dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và những vấn đề liên quan đến việc tiêu hóa. Cha mẹ sẽ được học những kĩ năng giúp con ăn no, ăn hiệu quả và ăn ra bữa thay vì cả ngày miệng ngậm trên ti. EASY One là nền móng đầu tiên và quan trọng nhất để tránh vết xe đổ của việc ép ăn sau này.

EASY ONE – Lịch sinh hoạt khoa học phù hợp với nhịp sinh học của con

GIÚP CON EASY, TỰ NGỦ NGAY HÔM NAY

Bạn có một em bé thiên thần khi mới sinh ?

Tôi đã từng gặp những bà mẹ mới sinh, khi họ nhận thấy con có khởi đầu rất tốt, ăn tốt và chỉ ăn khi ngủ. Và dù đã tìm hiểu trước EASY, họ lơ là và bỏ qua EASY. Để đến khi con tròn 4 tháng, và không có cách nào có thể giúp con ăn được hiệu quả, ăn chủ động hay ăn không cần ngủ. Từ một em bé "dễ nuôi" đã biến thành một em bé khó tính, cáu kỉnh, quấy khóc và cả ngày gằn gắt mà không ai có thể làm chiều lòng. Tôi cảm thấy thật đáng tiếc, bởi với một xuất phát điểm tốt như vậy, nếu được trang bị thêm một chút kĩ năng, hẳn con đường nuôi con sẽ dễ dàng đến nhường nào, và con có thể tận hưởng được tuổi thơ của mình êm ái hơn biết bao nhiêu.

Bạn có một em bé cáu kỉnh khi mới sinh ?

Tôi cũng đã gặp mẹ của những em bé sơ sinh vô cùng khó tính, thậm chí sinh đôi, thậm chí gặp một số nhũng trục trặc nhỏ trong qua trình sinh nở, những em bé colic – trào ngược – hay nôn trớ. Những người mẹ đó tìm đến tôi rất sớm, chỉ trong vài ngày đầu sau sinh, và chúng tôi cùng lên kế hoạch, khắc phục từng trục trặc nhỏ, một cách sơ khai và từ từ hướng con đến những quĩ đạo sinh hoạt khoa học và phát huy hết những gì tự nhiên để lại trong bản năng của con. Và chỉ đến tuần thứ 6 sau sinh, những em bé đó dường như đã trở thành những con người khác: con ăn ra bữa, ăn tốt và bé có thể tự chơi một mình dù không lâu, và tuyệt vời nhất: con biết tự ngủ ngày từ những tuần đầu!

Cháy rồi mới chữa không phải là cách mà bạn nên chọn

Tôi cũng đã từng gặp những người mẹ tìm đến tôi khi việc ăn ngủ mất cân bằng đã thiết lập quá lâu. Đó là những em bé không biết bú khi thức, rúc mẹ cả đêm. Và cùng với mẹ, với một kế hoạch EASY cụ thể và sự kiên trì tuyệt vời để từ những em bé phải ép ăn mà chỉ bú 70-90ml sữa một ngày đã biến chuyển thành những em bé bú hàng lít sữa mỗi ngày trong vui vẻ. 

Đương nhiên, mọi sự thay đổi đồng nghĩa với sự khó chịu, và quấy khóc của con và nhọc nhằn của mẹ. Và tôi vẫn thường nói với các mẹ bầu: nếu có thể, hãy theo EASY từ khi mọi chuyện chưa khởi đầu. Mẹ bầu hãy đọc EASY One.

Hầu hết những người mẹ gặp tôi thường là những người đã có kinh nghiệm đau thương của một lối sinh hoạt vô tổ chức của đứa con thứ nhất và họ tìm thấy được sự thanh thản, dễ dàng và tuyệt vời của EASY từ bé thứ 2. Họ vẫn nói với tôi rằng, thật đáng tiếc đã không áp dụng từ đứa đầu. 

Còn bạn, bạn sẽ bắt đầu khi nào, liệu bạn có cần một bản nháp trước khi cần tìm đến EASY One? Hay bạn chọn EASY ngay từ đầu, cho đứa con đầu đời?

Chia sẻ của một số mẹ được Hachun tư vấn

Tùy từng tuần tuổi, tùy từng biểu hiện, tính cách của con mà tôi sẽ tư vấn cho bạn: thay đổi lịch sinh hoạt, giảm hoặc cắt ăn đêm, thay đổi bình ti, thay đổi núm vú...

GIÚP CON EASY, TỰ NGỦ NGAY HÔM NAY

Các mẹ vẫn cứ rỉ tai nhau rằng, con trẻ sao mà biết ngủ. Ngủ là điều con không tự làm được, con cần ti mẹ và lời ru để đi vào cõi mơ.

Rồi cũng chính các mẹ đó lại than phiền: sao con em gắt ngủ kinh khủng lắm, ti cũng không chịu, ru 3 tiếng không chịu ngủ, cả ngày cáu gắt: mẹ và con mắt quầng thâm. 

Tôi đã gặp những bà mẹ dành trọn những đêm dài cho con sùng sục bú. Để đến tận 18 tháng những em bé đó vẫn chưa thể ngủ qua đêm, và người mẹ với 18 tháng mất ngủ, tâm trí và sức lực ở đâu để dành yêu thương, chăm sóc và tận hưởng đứa con, hạnh phúc gia đình và để yêu bản thân mình?

Tôi đã từng gặp những bà mẹ dành trọn 18 tháng đầu đời khi sinh ngủ ngồi, để vừa ngủ vừa bế con cho con ngủ trọn giấc. Để đến khi sinh bé thứ 3, sau 36 tháng ngủ ngồi, cô ấy mới tìm thấy EASY. Bé thứ 3 với EASY từ đầu đã làm thay đổi hoàn toàn nhãn quan của cô ấy về khả năng tự ngủ kì diệu của bé sơ sinh!

Tôi cũng đã từng gặp những người mẹ phải nuôi hẳn một người giúp chuyên để ru con ngủ. Và mỗi lần xem những clip cô giúp việc bạo hành những em bé khó ngủ, tim tôi lại quặn lên đau đớn.

S – SLEEP: GIẤC NGỦ

Video bé tự ngủ các mẹ gửi

Hẳn các mẹ cũng cho rằng những bà mẹ bế những em bé sơ sinh còn đỏ hỏn đặt vào trong cũi và con êm ái đi vào giấc ngủ mà không phàn nàn, ngày nào cũng như ngày nào, chỉ có ở trong phim? Không đâu các mẹ thân mến ơi, ở Việt Nam những em bé tự ngủ từ đầu như thế nhiều lắm, và ngày càng có nhiều thêm nữa. Đó là những em bé được khuyến khích tự ngủ từ đầu: EASY One

Hẳn các mẹ cũng cho rằng hoang đường khi nghe thấy những em bé 3-4 tháng tuổi, ngủ một giấc đêm dài đến tận 12h mà không dậy ăn. Con ngủ ngoan, dậy khoan khái và ăn những bình sữa đầy đến tận ngọn chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Không đâu các mẹ ơi, có đấy, nhiều lắm. Đó là các em bé theo EASY từ đầu: EASY One.

Thông thường những người mẹ tìm đến tôi để hỗ trợ tư vấn con tự ngủ đều là những mẹ có bé thứ 2 và quá đau thương với những trục trặc trong hành trình ru ngủ hay nằm võng đến lớn từ bé thứ nhất. Ngay cả những người bạn đồng hành viết sách cùng tôi, đến đứa con thứ 2 họ mới thực hành khuyến khích cho con tự ngủ từ đầu và chính họ cũng thực sự kinh ngạc khi thay đổi quan niệm về khả năng tự ngủ của bé sơ sinh. Tôi vẫn thường nói: bản năng cho con khả năng tự ngủ và đôi khi cha mẹ, bằng suy nghĩ chủ quan của chính mình đã xóa dần đi những khả năng tự có đó của con. Còn bạn, bạn sẽ chọn phát huy hay xóa bỏ khả năng tự có này của con?

Những em bé biết tự đi vào giấc ngủ ngủ từ sơ sinh, ngủ đủ giấc dài 12 tiếng mỗi đêm bây giờ ở Việt Nam nhiều lắm, và đó là nguồn động lực lớn nhất để tôi tạo ra EASY One. Bởi mỗi em bé biết tự ngủ là một niềm vui và hạnh phúc của người mẹ, của gia đình và của bản thân tôi nữa. 

Chia sẻ của một số mẹ được Hachun tư vấn

GIÚP CON EASY, TỰ NGỦ NGAY HÔM NAY

YOU: NGƯỜI MẸ

Người ta hay nói: chăm con mọn thì mẹ sồ sề, mất ngủ và mệt mỏi. Làm gì có đời sống lứa đôi vớn bạn đời! Chồng nhịn yêu vợ nhé. Nhịn đến bao giờ? Đến khi con lớn? Bao giờ là lớn?

Người ta hay nói, để có sữa cho con mẹ chịu khó. Để rồi một thực đơn mất cân bằng, nào móng giò nào những thứ vô cùng khó nuốt được đưa lên hàng ngày, để chính mẹ cũng cảm thấy bữa ăn là một sự tra tấn? Để thân hình thời con gái chỉ còn là lưu trong những bức ảnh cũ xưa. Những trục trặc sức khỏe: tiểu đường – mỡ máu lại cận kề.

Người ta cũng nói, có con rồi thì hy sinh tất cả cho con thôi. Vậy còn mẹ thì sao? Còn Bố và Mái ấm gia đình mà con đang sinh sống? Nó sẽ ra sao khi người mẹ quên hết bản thân mình vì con, liệu con có hạnh phúc với những trách nhiệm lớn lao phải quay lại làm niềm vui cho cha mẹ, bởi mẹ không còn một bến đậu, mối quan tâm, mối quan hệ hay sở thích nào khác?

Tôi vẫn nghĩ Chất Lượng Cuộc Sống của cả gia đình chính là chìa khóa của việc làm cha mẹ thành công. Khi em bé là hạt nhân thì Người mẹ lại là người nắm giữ linh hồn của cả gia đình. Một người mẹ hạnh phúc sẽ có những đứa con vui vẻ và một mái ấm hạnh phúc. Một người mẹ khỏe mạnh sẽ có nhiều năng lượng dành cho cuộc sống gia đình, mà trong đó con là hạt nhân.

Một người mẹ thông thái người Pháp đã dạy tôi rất nhiều về triết lý hạnh phúc của phụ nữ, của cách giúp trẻ phát triển cá nhân thông qua việc mẹ học cách yêu mình, yêu chồng và yêu con đúng cách. Cô dạy tôi nhiều về cách buông tay để con lớn hơn cả những giới hạn mà mẹ kì vọng ở con, thông qua những khoảng lặng con tự lập và những giao tiếp có chất lượng mẹ dành cho con.

Với EASY One, tôi chia sẻ với bạn về người Mẹ. Linh hồn của gia đình!

- Mẹ sẽ được tranh bị những kiến thức khoa học nhất về nuôi con bằng sữa mẹ, cách kích sữa và bảo quản sữa mẹ
- Mẹ sẽ được học các xử lí khi tắc sữa và các trục trặc về nguồn sữa
- Mẹ sẽ có thực đơn ăn uống khoa học và lợi sữa hàng ngày
- Mẹ sẽ học cách chăm sóc bản thân sau sinh, những vấn đề tế nhị của phụ nữ.
- Mẹ sẽ học cách tổ chức đầy tháng cho con
- Và quan trọng nhất, với cách thiết kế sinh hoạt của EASY One, và kĩ năng tự ngủ của bé, Mẹ sẽ có thời gian nghỉ ngơi 

Người mẹ có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái mới có thể chăm sóc tốt cho con!

EASY One là tổng hợp đồ sộ nhất những ý tưởng bằng lời viết và hình ảnh của tác giả Nuôi con không phải là cuộc chiến. Không chỉ với khối lượng nội dung chi tiết hơn, bộ Video đồ sộ cũng đem đến cho người sử dụng những cách nhìn mới, sâu sắc và đa dạng hơn về EASY, đặc biệt là về tự ngủ cho bé sơ sinh. Bên cạnh đó, người sử dụng sẽ được kết nối trao đổi với các chuyên gia, và với cộng đồng những người đang cùng chặng đường EASY One với mình. Đây là diễn đàn kín đáo, và hỗ trợ tích cực nhất về cả mặt tinh thần lẫn kĩ thuật và phương pháp cho những bậc cha mẹ mới áp dụng EASY One lần đầu

Với EASY One, tôi không những chỉ đưa đến những giải pháp nhỏ cho quá trình nuôi dạy con của các bậc cha mẹ, điều tôi thực sự tâm huyết đó là sự thay đổi trong nhận thức của phụ huynh về nhu cầu tự nhiên của trẻ. Qua ứng dụng EASY One này, điều tôi mong muốn mãnh liệt nhất là những em bé hạnh phúc, được ăn no và được ngủ đủ theo đúng nhu cầu, để tuổi thơ luôn là những chuỗi ngày hạnh phúc nhất của con và của cả gia đình. 

GIÚP CON EASY, TỰ NGỦ NGAY HÔM NAY

EASY ONE là chương trình chăm sóc trẻ sơ sinh do chuyên gia Hachun Lyonnet xây dựng trên nền tảng App của POH. 

EASY ONE giúp bạn xây dựng một trình tự sinh hoạt phù hợp với nhịp sinh học của con theo từng tuần tuổi, giúp con được ăn no, ngủ đủ. Để con có thể phát triển tốt nhất.

Các nội dung được sắp xếp theo từng ngày tuổi của con, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chăm sóc con hàng ngày. Chương trình được thiết kế để bạn tham gia từ lúc mang bầu cho tới khi con được 19 tuần tuổi.

Trong quá trình bạn tham gia, các câu hỏi của bạn sẽ được Hachun và các cộng sự giải đáp, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề ăn ngủ của con.

EASY ONE là gì?

GIÚP CON EASY, TỰ NGỦ NGAY HÔM NAY

Giao diện chương trình trên app

NẾU CHƯƠNG TRÌNH NÀY KHÔNG LÀM BẠN VUI SƯỚNG ?

POH là đơn vị uy tín duy nhất hoàn tiền nếu mẹ không hài lòng

- Thời gian hoàn trả: Trong vòng 30 ngày từ khi đăng ký tham gia 
- Hoàn trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin

POH không bán cho bạn một khóa học. Chúng tôi bán cho bạn một giải pháp giúp con yêu của bạn được ăn no, ngủ đủ, để con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, phát triển tốt nhất cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời giúp cuộc sống sau sinh của gia đình bạn được bình yên và vui vẻ.

Bạn có muốn mua giải pháp này không?

GIÁ TRỊ

KHOẢN ĐẦU TƯ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Sử dụng chương trình trên app điện thoại, các kiến thức được cập nhật theo NGÀY HÔM NAY của bé giúp bạn luôn theo sát sự phát triển của con.
Lưu ý: POH EASY ONE chỉ nhận đăng ký của các mẹ bầu và bé dưới 12 tuần tuổi.

HOẶC CHỌN
GÓI CƠ BẢN

CHỌN GÓI

PHỔ BIẾN NHẤT

1.000.000

899.000đ

  • Toàn bộ kiến thức khóa học theo ngày trên app.
  • Quà tặng miễn phí: Nhận được tư vấn của các mẹ đã thực hành EASY ONE thành công trong group facebook của POH.

Tìm hiểu thêm

GÓI CAO CẤP

Số lượng rất hạn chế. Phải đặt chỗ trước.

9.990.000đ

  • Toàn bộ kiến thức khóa học theo ngày trên app.
  • Được  sự tư vấn của giảng viên Hachun, bác sỹ Lê Thị Thu Phương (nhắn tin hoặc gọi điện qua messenger)

CHỌN GÓI

Thông tin chuyển khoản:

Số tài khoản: 0611001931689

- Chủ tài khoản: Nguyen Chi Kien

- Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Ba Đình (Ngân Hàng Tmcp Ngoại Thương Việt Nam – Chi Nhánh Ba Đình)

Ở phần phí chuyển khoản mẹ để người nhận là POH chịu phí chuyển.

Trong phần chuyển khoản, mẹ ghi giúp POH: SĐT - Tên - EASY ONE

CHUYỂN KHOẢN NGAY, NHẬN KHÓA HỌC LUÔN!

Ưu đãi  cho 80 khách hàng đầu tiên. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

HÃY BẮT ĐẦU NÀO

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần POH Việt Nam
Chung cư số 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội
email: phucvu.poh@gmail.vn   |   facebook: POH - Thai giáo, nuôi dạy con

Hotline: 0868 98 2215
www.poh.vn

GỬI THÔNG TIN

GỬI THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công khóa học POH EASY ONE.

POH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.

Chuyển khoản để nhận khóa học ngay bây giờ.